Lễ kỷ niệm thành lập công ty 8 năm Viettel Cyber Security

Lễ kỷ niệm thành lập công ty 8 năm Viettel Cyber Security
115 lượt xem Hùng Trần
DSC 2092

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày trọng đại, đánh dấu hành trình cột mốc công ty phát triển và đạt được những thành tựu. Đây chính là dịp để tri ân và đánh giá những kết quả đạt được của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Ngoài ra, cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty, cùng nhau giao lưu, chia sẻ những kỉ niệm trong thời gian gắn bó.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security – VCS) đã không ngừng chuyển mình mạnh mẽ trở thành Đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn thông tin (ATTT) hàng đầu trong thị trường ATTT tại Việt Nam. Ngày 14/08/2022 vừa qua, Viettel Cyber Security đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty với quy mô lên đến 450 người. Thần Long Event vinh dự là đơn vị đồng hành cùng VCS tổ chức sự kiện “Vượt sóng – Vươn xa”.

Hãy cùng Thần Long Event điểm lại những hình ảnh ý nghĩa trong sự kiện:

1. Lịch sử hình thành & phát triển của VCS

Từ những ngày đầu, với quân số chỉ gồm 6 người được “chắt lọc” từ những nhân sự bảo mật xuất sắc tại đơn vị trong Tập đoàn, tiền thân của Công ty An ninh mạng Viettel – Ban ATTT của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập.

6 con người với sự nỗ lực và khát khao đã từng bước từng bước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mở rộng quy mô của Ban ATTT lên tới 35 người và trở thành Trung tâm An ninh mạng Viettel vào ngày 14/8/201. Từ đó ngày 14/8 được đánh dấu là Ngày truyền thống của VCS.

4 năm sau, Trung tâm An ninh mạng Viettel chính thức chuyển mình thành Công ty vào tháng 12/2018 và ra mắt vào tháng 4 năm 2019 với nhiệm vụ là đơn vị sản xuất, kinh doanh toàn trình từ nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm đến điểm chạm trực tiếp với khách hàng đảm bảo ATTT, góp phần bảo vệ thành quả chuyển đổi số cũng như lãnh thổ quốc gia trên không gian mạng.

8 năm – thời gian chưa phải là dài, nhưng Viettel Cyber Security đã không ngừng lớn mạnh cùng với trách nhiệm “lá chắn thép” trên không gian mạng, nhân lên sức mạnh và tiếp nối những giá trị tốt đẹp của Tập đoàn, đóng góp mạnh mẽ vào tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Thành tựu đạt được của VCS

VCS tự hào với giá trị về con người khi đơn vị đã thu hút và sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân sự tài năng, trong đó có nhiều chuyên gia ATTT chất lượng, được cộng đồng quốc tế công nhận. Các chuyên gia VCS đã liên tục ghi danh và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng, cuộc thi tấn công mạng uy tín trên thế giới về bảo mật ATTT như: Microsoft, Bugcrowd, Pwn2Own,…

VCS đã phát hiện hơn 400 lỗ hổng bảo mật Zero-day của các nền tảng, hệ thống CNTT lớn như Mircrosoft, Oracle, Zenkin,… đóng góp một phần không nhỏ vào việc giảm thiểu các cuộc tấn công mạng và nâng cao tri thức an ninh mạng toàn cầu.

Trong nhiều năm kể từ khi được thành lập, VCS đã liên tiếp nhận Danh hiệu Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng; được vinh danh tại Chương trình Bình chọn sản phẩm dịch vụ ATTT cho các đề mục sản phẩm, dịch vụ ATTT chất lượng cao và sản phẩm ATTT mới xuất sắc do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức.

Không chỉ vậy, VCS đã đưa hệ sinh thái giải pháp Việt bước chân ra ngoài thế giới và gặt hái được nhiều giải thưởng, chứng nhận quốc tế: Giải Stevie Awards, IT World Awards,… Đặc biệt, đầu năm 2022, VCS đã giành 13 giải Vàng Cybersecurity Excellence Awards cho cấp công ty và cho hệ sinh thái 12 sản phẩm, dịch vụ ATTT.

Tháng 7 vừa qua cũng đánh dấu mốc lần thứ 2 VCS tự hào là đơn vị tiêu biểu nhận giải thưởng “Đơn vị cung cấp dịch vụ ATTT của năm 2022 tại thị trường Việt Nam” do Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan vinh danh và ghi nhận.

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty cũng là thời khắc VCS đánh dấu mốc trưởng thành mới với chiến lược Go Global, mở rộng thị trường với đội ngũ nhân sự và hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ mang chất lượng quốc tế.

2. Tổng quan sự kiện Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập VCS

  • Địa điểm: Trống Đồng Hoàng Quốc Việt
  • Số lượng: 450 người.
  • Thời gian: 14h30 – 19h30 ngày 14/08/2023
  • Nội dung: Talkshow “Vượt sóng – Vươn xa” & Sinh nhật 8 năm VCS

3. Kịch bản & nội dung chương trình Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập VCS

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Ngày Truyền thống VCS 14/08/2014 – 14/08/2022, sự kiện Talkshow Vượt sóng – Vươn xa là dịp để BGĐ cùng gần 400 VCSers cùng nhau ôn lại những dấu mốc, sự kiện nổi bật trong chặng đường 8 năm phát triển. “Với lịch sử, chúng ta trân trọng kế thừa. Với hiện tại, chúng ta hết sức phụng sự. Với tương lai chúng ta có thể kiến tạo. Anh tin rằng, chỉ cần tất cả chung sức, đồng lòng cái tên VCS sẽ vượt mọi thách thức và đạt nhiều dấu mốc ấn tượng hơn nữa”. Giám đốc Nguyễn Sơn Hải chia sẻ.

09h00 – 14h30: Setup hội trường & thiết bị sự kiện.

14h30 – 15h00: Check-in & chụp ảnh.

15h00 – 15h10: Tiết mục văn nghệ mở màn – Múa sen.

15h10 – 15h15: MC khai mạc.

15h15 – 15h35: Phiên chia sẻ thứ 1.

15h35 – 16h00: Phiên chia sẻ thứ 2

16h00 – 16h05: Nghỉ giải lao & thưởng thức cocktail.

16h05 – 16h20: Band nhạc biểu diễn.

16h20 – 16h40: Phiên chia sẻ thứ 3.

16h40 – 17h10: Phiên chia sẻ thứ 4.

17h10 – 17h13: Giám đốc Nguyễn Sơn Hải đọc diễn văn

17h13 – 17h18: Trao thưởng các cuộc thi.

17h18 – 17h23: Ban lãnh đạo VCS thổi nến chúc mừng sinh nhật.

17h23 – 17h38: Band nhạc khuấy động

17h38 – 19h30: Bữa tiệc hòa âm ánh sáng (DJ, cocktail, buffet…)

Để tổ chức thành công chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty đòi hỏi bạn sẽ cần bỏ rất nhiều thời gian để lập kế hoạch, viết kịch bản & quản trị rủi ro. Bạn có thể phải chi nhiều tiền hơn do không chọn được nhà cung cấp cũng như các diễn viên phù hợp, các rủi ro khác như yếu tố thời tiết, hay diễn viên đến muộn giờ biểu diễn cũng rất khó tránh khỏi. Hãy tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm thành lập công ty uy tín để biến rủi ro của bạn trở thành zero. Thần Long Event tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty hàng đầu tại Hà Nội với hơn nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ Thần Long Event:

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thần Long – Thần Long Event

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *