Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbaby Fair 2019

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbaby Fair 2019
58 lượt xem Hùng Trần
AJ6I4533 1024x693 1
https://www.youtube.com/watch?v=0shuke_LAV4

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho mẹ bầu, cho mẹ và trẻ em – Vietbabyfair 2017. Triển lãm được đồng tổ chức bởi:

– Công ty Coex đơn vị tổ chức triển lãm Quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc.

– SEGE Fairs,Co. LTD

– Tạp chí Mẹ & Con- đơn vị truyền thông hàng đầu về Mẹ & Trẻ em

– Webtretho – Kênh thông tin, cộng đồng phụ nữ lớn nhất Việt Nam.

Thời gian: 02-04/11/2017

Địa điểm tại HCM: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 22-26/09/2019

Địa điểm tại Hà Nội: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình dự với sự tham gia của 220 gian hàng, thu hút hơn 45.000 lượt khách tham quan. Cùng nhiều chương trình mua sắm ưu đãi, hội thảo chuyên đề hữu ích, sân chơi cho bé, quà tặng từ nhà tài trợ.

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và SEGE Fairs, cùng với các đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Tạp chí Mẹ và Con và Diễn đàn Webtretho. Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 còn nhận được sự hỗ trợ từ phía các đối tác vận chuyển BE, đơn vị bảo trợ truyền thông Eva.vn và GoldSun Focus Media.

Vietbaby Hà Nội 2019 với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ – Tương lai của Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp trong ngành, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường, thông qua chương trình kết nối giao thương. Triển lãm quy tụ 220 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 07 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam).

Một trong những chương trình nổi bật tại VIETBABY, trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị và Tiến Sĩ Tâm Lý Học Dr.Pepper (bà Phan Thị Huyền Trân) cùng PGS. Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng) tổ chức những buổi hội thảo kiến thức dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ.

Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng, đặc biệt còn có khu dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi.

Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,… mỗi ngày được Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Đại tiệc sinh nhật cho bé là buổi tiệc đặc biệt mà ở đó, các bé sẽ được vui chơi và khám phá chiếc bánh kem khổng lồ, hát mừng sinh nhật cùng tất cả bạn bè tại VIETBABY là những điều tuyệt vời bé không thể không tham gia.

Chương trình có sự tham dự của ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách mua hàng trên 300,000 sẽ được 1 lần rút thăm trúng thưởng, khách mua hàng trên 500,000 sẽ được 2 lần rút thăm trúng thưởng, các phần quà đến từ những thương hiệu hàng đầu. Đặc biệt, hai chiếc xe Honda Vision 2019 và hai điện thoại Samsung Galaxy A80 A805 dành tặng cho những vị khách may mắn nhất xuyên suốt chuỗi ngày Triển lãm.

05Khách hàng trải nghiệm mua sắm tại Vietbaby Fair 2019
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *