Tại sao cần thuê công ty sự kiện chuyên nghiệp?

Tại sao cần thuê công ty sự kiện chuyên nghiệp?
168 lượt xem Hùng Trần
cong-ty-to-chuc-su-kien-zeit-media

Tổ chức 1 sự kiện không khó, nhưng để tổ chức 1 sự kiện chuyên nghiệp và đạt các mục tiêu của nhà tổ chức thì đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy xem những lý do vì sao cần thuê 1 công ty sự kiện chuyên nghiệp:

GIÁ THÀNH RẺ HƠN

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng các công ty sự kiện có rất nhiều đối tác cung cấp nhân sự, trang thiết bị… và giá thành luôn luôn rẻ hơn việc bạn tự liên hệ với các nhà cung cấp. Nếu bạn cần in tờ rơi, công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ có danh sách cả tá những nhà in với chất lượng và dịch vụ in phù hợp (thậm chí có thể in trong đêm). Nếu bạn cần ca sĩ biểu diễn, công ty sự kiện chuyên nghiệp cũng sẽ có danh sách hàng chục ca sĩ phù hợp với tính chất của chương trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN HƠN

Thay vì mất thời gian lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp nhân sự, tổng duyệt và thậm chí cả mất ngủ… thì bạn có thể thuê 1 công ty sự kiện chuyên nghiệp để thay bạn làm điều đó. Công việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu và rung đùi tận hưởng thành quả. Với những sự kiện đơn giản, bạn có thể mất cả tuần để lên kế hoạch; với những sự kiện quy mô lớn, thời gian chuẩn bị có thể lên đến hàng tháng trời. Thần Long Event đã từng mất 3 tháng chuẩn bị cho sự kiện khai trương với 3000 khách tham dự.

Xem thêm: Sự kiện lễ khai trương SFY Complex với 3000 khách tham dự.

CÔNG TY SỰ KIỆN GIÚP BẠN HẠN CHẾ RỦI RO

Có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra đối với các sự kiện, đặc biệt là các sự kiện ngoài trời và các sự kiện có tính chất phức tạp cao cũng như khách tham dự VIP.

Các công ty sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm tổ chức nên sẽ luôn đưa ra cho bạn các phương án dự phòng rủi ro, nếu chương trình tổ chức ngoài trời sẽ có các kế hoạch dự phòng về thời tiết mưa, nắng, gió… để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Với các sự kiện có quy mô lên đến hàng nghìn người, yếu tố AN TOÀN được đặt lên hàng đầu: an toàn cho nghệ sĩ biểu diễn, an toàn cho khán giả tham dự, an toàn về điện lưới… Tất cả sẽ được công ty sự kiện chuyên nghiệp tư vấn cho bạn.

 
Rủi ro sập sân khấu The Voice Kid năm 2014

Trên đây là 3 lý do quan trọng nhất. Còn rất nhiều lý do để bạn nên thuê công ty sự kiện cho những dịp lễ quan trọng của công ty bạn. Tham khảo thêm: Top 10 công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Liên hệ Công ty sự kiện Thần Long

Thần Long Event – Công ty tổ chức sự kiện Thần Long tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Thần Long Event luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện dành cho tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân đơn lẻ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm: Tổ chức sự kiện khai trương, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, tổ chức teambuilding, tổ chức sự kiện Trung thu, tổ chức lễ khánh thành, khai trương & động thổ…

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thần Long – Thần Long Event

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *