Tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu chuẩn Quốc tế

Tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu chuẩn Quốc tế
322 lượt xem Hùng Trần
IMG 1862 pts

Hội nghị khách hàng là gì?

Có thể nói rằng một trong những biện pháp nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo nhất chính là các buổi hội nghị khách hàng. Đây là sự kiện diễn ra thường niên của mỗi doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, công ty ngày càng chú trọng hơn đến việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm, tạo mối quan hệ thân thiết đối với các khách hàng và đối tác chiến lược của mình. Chính vì thế, sự kiện hội nghị khách hàng được tổ chức thường niên vào dịp giữa hay gần cuối năm. Để hiểu rõ hơn quy trình tổ chức hội nghị khách hàng hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé!

Để tổ chức thành công buổi hội nghị quan trọng này, bạn cần phải nắm rõ khái niệm cũng như những quy trình thực hiện. Bài viết dưới đây của Thần Long Event tổng hợp toàn bộ những kinh nghiệm về tổ chức hội nghị khách hàng. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Hội nghị khách hàng là gì?

Hội nghị khách hàng là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi các doanh nghiệp và khách mời chính là các đối tác chiến lược và khách hàng của doanh nghiệp. Hội nghị tri ân khách hàng có tên tiếng anh là Customer Conference và thường được tổ chức vào giữa năm hoặc cuối năm. Chương trình tổ chức hội nghị khách hàng còn được thực hiện dưới nhiều cái tên khác nhau như họp mặt, lễ kỷ niệm, lễ tri ân, hội nghị vinh danh,…

Dù được dùng với tên gọi nào đi nữa thì buổi lễ này chính là hình thức quan trọng để gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đồng thời, thông qua hội nghị, doanh nghiệp còn có thể thăm dò ý kiến khách hàng để có những định hướng cho quá trình hoạt động, phát triển kinh doanh. Từ đó, tạo điều kiện để doanh nghiệp thể hiện văn hoá hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh, gia tăng mối quan hệ gắn kết với khách hàng cũ cũng như thu hút những khách hàng mới để tăng cường sức cạnh tranh. Đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức hội nghị khách hàng còn là 1 cơ hội, 1 chiến dịch bán hàng để gia tăng doanh số.

Tổ chức hội nghị khách hàng thường phù hợp với các công ty, doanh nghiệp xây dựng mô hình phát triển đại lý. Các loại hình sự kiện hội nghị khách hàng thường bao gồm:

 • Hội nghị tri ân khách hàng: Mục đích chính của loại hình hội nghị này là gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Sự kiện này đòi hỏi chú trọng cả nội dung và hình thức. Vì thế, cần phái chú quan tâm đến khâu tổ chức và đón tiếp các khách mời.
 • Hội nghị sơ kết – tổng kết cuối năm. Hay còn có tên gọi là Thanks Party. Mục đích của hội nghị này là nhằm thông báo kết quả kinh doanh, tình hình phát triển và những kế hoạch dự định trong các năm tiếp theo của nội bộ doanh nghiệp. Sự kiện này cực kỳ quan trọng và diễn ra thường niên với những khách mời chính là cán bộ nhân viên trong công ty và các khách hàng, đối tác thân thiết.
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới. Như đúng tên gọi của mình, sự kiện này nhằm giới thiệu các sản phẩm mới chiến lược của doanh nghiệp tới các đối tác, công chúng và cả truyền thông. Nhờ vậy, xây được bước đệm vững chắc trước khi sản phẩm được bày bán chính thức. Với mục tiêu như vậy, việc làm nội dung chương trình, trang trí và các trải nghiệm sản phẩm cần phải được lên kế hoạch rõ ràng cũng như được đầu tư về thiết kế. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cũng như gia tăng doanh số.

2. Ý nghĩa của tổ chức hội nghị khách hàng

2.1. Đối với phía doanh nghiệp

Như đã đề cập ở trên, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Thông qua sự kiện, doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã cùng đồng hành và tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua. Đây là việc vô cùng ý nghĩa vì giúp công ty có thể giữ được sợi dây kết nối mật thiết với khách hàng của mình.

Không những thế, hội nghị khách hàng còn tạo cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận và thiết lập những mối quan hệ mới với khách hàng tiềm năng, từ đó có thể mở rộng quy mô hoạt động trong tương lai. Chưa dừng lại ở đó, hội nghị còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, định hình phong cách và nét đặc trưng riêng biệt của công ty.

2.2. Đối với khách hàng

Bên cạnh những ý nghĩa đặc biệt mà hội nghị khách hàng mang đến cho doanh nghiệp, đây còn là sự kiện đem lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Bởi đây chính là dịp để khách hàng có thể tiếp cận về quy trình, cách thức mà doanh nghiệp đó đã tạo ra sản phẩm, dịch vụ bấy lâu nay họ vẫn thường sử dụng. Ngoài ra, khi tham dự, khách hàng còn có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác, xây dựng niềm tin vững chắc, có cơ hội nhận được những món quà tri ân, voucher giảm giá,…

3. Quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

Với vai trò quan trọng cũng như lợi ích to lớn mà hội nghị mang đến thì quy trình tổ chức cần phải được thực hiện chu đáo, chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và thu hút khách mời. Dưới đây là những bước để tổ chức hội nghị khách hàng thành công:

3.1. Lên danh sách khách mời

Sự kiện nào cũng thế, việc lên danh sách khách mời luôn là điều cần thiết và nên được ưu tiên thực hiện ngay từ ban đầu trong việc tổ chức hội nghị khách hàng. Theo đó, bạn cần phải xác định sẽ mời những ai đến tham dự chương trình tri ân khách hàng của mình. Bên cạnh những vị khách chính như nhà phân phối, đại lý, nhà cung cấp, các đối tác thì bạn cũng cần mời giới truyền thông để xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc xác định lượng khách mời sẽ giúp doanh nghiệp có được kế hoạch đón tiếp trọn vẹn, chu đáo, dễ dàng tìm kiếm sảnh tiệc tổ chức phù hợp từ đó góp phần tạo thành công cho sự kiện hội nghị khách hàng.

Một vài đối tượng khách mời đặc biệt cần lưu ý:

– Nguyên thủ quốc gia: đây là những khách mời ở mức độ VVIP, việc đón tiếp & đảm bảo an ninh, an toàn cho các nguyên thủ quốc gia cần có sự tư vấn từ các chuyên gia tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng chuyên nghiệp.

– Với các khách mời là đối tác nước ngoài, bạn cần sắp xếp các lễ tân có khả năng ngoại ngữ phù hợp để tiếp đón & chăm sóc. Bạn cũng có thể bố trí đón tiếp từ sân bay & sắp xếp phòng nghỉ thuận tiện cho khách tham dự.

Số lượng khách mời cũng là 1 yếu tố đặc biệt cần lưu ý. Số lượng khách tham dự càng nhiều thì không gian tổ chức hội nghị khách hàng càng phải lớn & chi phí vì thế cũng tăng theo.

3.2. Xác định thời gian tổ chức hội nghị khách hàng

Xác định thời gian cũng là bước quan trọng trong quy trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp cần chọn thời điểm để tổ chức vào lúc đa số mọi người thảnh thơi, có nhiều thời gian để tham dự hội nghị. Thông thường các doanh nghiệp thường chọn những ngày cuối tuần vào khung giờ từ 14h – 16h chiều để tổ chức sự kiện. Đây là khoảng thời gian được đánh giá tỷ lệ khách mời tham dự rất cao. Sau khi kết thúc hội nghị khách hàng, quý doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian buổi tối để đãi tiệc cho các vị khách tham dự.

Với các khách mời là đại lý từ các tỉnh thành khác di chuyển đến, thời gian này cũng khá thuận tiện để có thể đến và đi trong ngày.

3.3. Tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng

Không gian chính là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho hội nghị. Bên cạnh việc lựa chọn một địa điểm có vị trí thuận lợi, càng gần trung tâm càng tốt, dễ tìm kiếm và di chuyển thì doanh nghiệp nên ưu tiên chọn những trung tâm có hệ thống sảnh tiệc sang trọng, quy mô đa dạng. Đến với những trung tâm tổ chức chuyên nghiệp, có nhiều sảnh tiệc thì bạn sẽ dễ dàng chọn sảnh phù hợp với lượng khách mời của mình.

Ngoài ra khi tham khảo sảnh bạn cũng cần chú ý đến trang thiết bị, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như yếu tố an ninh, an toàn của địa điểm.

Tham khảo: TOP 13 khách sạn 5 sao tổ chức sự kiện tại Hà Nội

3.4. Xác định mục tiêu chương trình

Như chúng tôi đã chia sẻ ở đầu bài viết, mục tiêu chính của sự kiện Hội nghị khách hàng thường là thúc đẩy doanh số bán hàng & chăm sóc khách hàng. Các mục tiêu cần được viết cụ thể ra giấy, từ đó liệt kê chi tiết các chiến lược & hành động cụ thể để đạt được mục tiêu.

Mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng sẽ đạt được thông qua các chính sách ưu đãi, giảm giá & quà tặng đặc biệt chỉ diễn ra trong sự kiện. Mục tiêu chăm sóc khách hàng có thể được thực hiện thông qua việc đón tiếp, vinh danh trong sự kiện, tặng quà lưu niệm & đãi tiệc.

3.5 Xây dựng kịch bản tổ chức Hội nghị khách hàng

Để buổi hội nghị được diễn ra trọn vẹn và suôn sẻ điều cơ bản và cần thiết nhất bạn cần làm đó là xây dựng một kịch bản rõ ràng, chi tiết. Một kịch bản được lên cụ thể sẽ đảm bảo mọi hạng mục được thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng dự đoán trước những tình huống phát sinh và có biện pháp phòng tránh nó hiệu quả.

Để xây dựng một kịch bản hoàn thiện và đặc sắc bạn cần phải xác định mục tiêu của sự kiện để từ đó có thể đưa ra chủ đề (concept) cho hội nghị. Và những yếu tố như thiệp mời, thiệp cảm ơn, quà tặng, sân khấu, backdrop, banners,…  sẽ được thiết kế đồng điều theo một chủ đề nhất định như vậy. Với sự đồng bộ này chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn đậm nét hơn trong lòng khách mời. Ngoài ra, bạn nên hạn chế đi theo kịch bản đã sử dụng những năm trước, không lặp lại những ý tưởng cũ để tránh đi theo lối mòn gây nhàm chán cho khách mời.

Trong kịch bản, bạn cần tạo những khoảnh khắc quan trọng (key moment) để tạo điểm nhấn cho sự kiện. Hãy nhớ rằng nó phải thật sự đặc sắc, tuân theo đúng chủ đề của sự kiện và tính khả thi cao. Ngoài ra, bạn không nên quá lạm dụng nhiều key moment vì khi buổi tiệc xuất hiện quá nhiều khoảnh khắc quan trọng sẽ không còn điểm nổi bật, thu hút nữa.

Trong bản kế hoạch này bạn cũng nên triển khai và phân công công việc cho từng đội, ban và cá nhân cụ thể. Đừng quên kèm theo thời gian thực hiện và tiến độ hoàn thành để dễ dàng theo dõi, kiểm tra. Mọi thứ phải đảm bảo được hoàn thành trước ngày tổ chức tối thiểu 1 – 2 ngày để nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, doanh nghiệp có thể kịp thời ứng phó.

>> Xem thêm: Hội nghị khách hàng HoanTT 2023

3.6 Xác định ngân sách cho Hội nghị khách hàng

Sau khi đã xác định rõ ràng về đối tượng khách mời, thời gian, địa điểm & mục tiêu của sự kiện, doanh nghiệp cần có dự trù ngân sách để có thể lên phương án tổ chức cho phù hợp. Việc không rõ ràng về ngân sách sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong việc lập kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng. Cách đơn giản nhất để có thể ước tính ngân sách cho sự kiện là lấy ngân sách trung bình trên đầu người nhân với số lượng người tham dự.

Tại sao Thần Long Event lại gợi ý cách tính này? Đó là bởi vì hầu như luôn có phần đãi tiệc trong sự kiện hội nghị khách hàng, và phần tiệc được tính theo số khách tham dự.

Nếu ngân sách từ 300.000 – 700.000 Đ/người thì các trung tâm tổ chức sự kiện như Trống Đồng Palace, Long Vĩ Palace… là tương đối phù hợp.

Nếu ngân sách từ 700.000Đ/người trở lên, bạn hoàn toàn có thể tổ chức sự kiện tại các khách sạn 5 sao như Intercontinental Landmark, JW Marriot Hanoi… hoặc The One.

3.7 Checklist sự kiện

Để kiến tạo nên 1 sự kiện thành công và chuyên nghiệp, bạn cần có checklist công việc để đảm bảo không bị sót bất kỳ hạng mục nào trong quá trình tổ chức hội nghị. Việc kiểm tra cẩn thận công việc sẽ giúp ích trong việc dự phòng cho các trường hợp xấu xảy ra từ đó có được phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời và hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng đến sự kiện.

4. Các bước trong tổ chức hội nghị khách hàng

Vào ngày diễn ra hội nghị, Hội nghị khách hàng thường sẽ được tổ chức theo những nội dung chính sau đây:

4.1. Đón khách

Đây là bước đầu thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, phần nào khẳng định sự đẳng cấp của sự kiện. Vì vậy, hãy phân công nhóm lễ tân để thực hiện việc tiếp đón khách mời. Bạn cần xác định rõ về tác phong, trình tự check in để đội lễ tân nắm rõ. Hoặc bạn cũng có thể thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm nhận trách nhiệm lễ tân để mọi thứ được diễn ra chuyên nghiệp.

Các lưu ý khi đón khách:

– Cần có biển chỉ dẫn & lễ tân tiếp đón tại lối ra vào, các lối rẽ hoặc những vị trí dễ khiến khách đi lạc. Bạn cũng có thể vẽ sẵn sơ đồ, ghi chú chi tiết thông tin phòng, địa điểm và gửi cho khách trước sự kiện.

– Trong khoảng thời gian đón khách, cần sắp xếp các hoạt động trải nghiệm để khách hàng luôn cảm thấy bận rộn và cảm thấy được chào đón. Cần tránh những khoảng thời gian chết & không để khách hàng lạc lõng giữa đám đông.

– Các hoạt động có thể thực hiện trong khoảng thời gian đón khách như: chụp ảnh lưu niệm, tham quan & trải nghiệm sản phẩm, giao lưu…

4.2. Hướng dẫn khách vào bàn

Sau khi đón khách ở sảnh chờ, doanh nghiệp nên phân công người dẫn dắt khách vào bàn để tránh sự lộn xộn cũng như thể hiện sự chu đáo, đồng thời MC có thông báo để toàn thể quý khách nắm được thông tin về chương trình. Lưu ý rằng nếu khu vực khách VIP không đến đủ, bạn nên linh hoạt sắp xếp khách mời khác lên vị trí trống để không gian không bị rời rạc, mất kết nối.

Tại các bàn tiệc, bạn cũng có thể đánh số bàn, để bảng tên khách mời để khách có thể dễ dàng quan sát và chọn đúng vị trí phù hợp.

4.3. Tiết mục mở màn

Để thu hút sự chú ý & tập trung của toàn thể khách mời, 1 tiết mục mở màn phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt cho hội nghị. Tiết mục có thể được dàn dựng, biên đạo riêng cho chương trình để truyền tải thông điệp mà quý doanh nghiệp mong muốn; hoặc cũng có thể là 1 tiết mục sôi động phù hợp với chương trình. Để biết nên lựa chọn tiết mục mở màn nào, hãy liên hệ ngay Thần Long Event để được tư vấn.

4.4 Phát biểu khai mạc

Lời phát biểu khai mạc của đại diện doanh nghiệp là phần không thể thiếu của các sự kiện Hội nghị khách hàng. Phát biểu khai mạc vừa là lời chào, vừa là để chia sẻ ngắn gọn những thông điệp & mục tiêu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Việc đại diện công ty xuất hiện trên sân khấu & có 1 bài phát biểu ngắn gọn, truyền cảm hứng sẽ là dịp để gia tăng uy tín cho doanh nghiệp.

4.5 Lễ ký kết & bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm

Tùy theo mục tiêu của Hội nghị khách hàng, quý doanh nghiệp có thể đưa thêm lễ ký kết & bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm vào trong sự kiện. Bài thuyết trình giới thiệu cần được chuyên gia, lãnh đạo hoặc những người có uy tín trình bày.

4.6. Đãi tiệc

Tuỳ thuộc và ngân sách để doanh nghiệp chọn thực đơn phù hợp nhất. Lưu ý rằng các món ăn không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hương vị mà còn phải đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị của đa số khách mời. Doanh nghiệp nên lồng ghép vào những tiết mục ca nhạc đặc sắc để khiến buổi tiệc thêm phần sôi động.

4.7. Gameshow, tổ chức bốc thăm trúng thưởng

Có thể nói đây chính là phần được nhiều khách mời hào hứng nhất. Bạn nên chọn những phần quà là sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc có sự liên quan để nhằm mục đích quảng bá. Bên cạnh đó, nên chọn những MC chuyên nghiệp, linh hoạt trong cách thức tổ chức, có chất giọng khỏe khoắn, pha chút dí dỏm để có thể hoạt náo không khí cho sự kiện.

4.8. Tiễn khách

Cũng như phần đón khách, tiễn khách cũng phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp. Chỉ có một phần khác biệt đó là doanh nghiệp sẽ chuẩn bị thêm những phần quà để trao tặng mỗi vị khách mời và niềm nở tiễn khách ra về. Khách mời tham dự Hội nghị khách hàng sẽ nhớ mãi sự chu đáo của ban tổ chức.

5. Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng

Lời mở đầu: 

Để bắt đầu cho bài phát biểu, bạn cần gửi đến lời chào đến toàn thể khách mời, có thể theo mẫu như:
“Kính thưa ông/bà… và toàn thể những vị khách quý đã dành thời gian quý báu để tham dự buổi hội nghị khách hàng của công ty chúng tôi ngày hôm nay. Tôi là … hiện đang nắm giữ chức vụ… của công ty…

Lời nói đầu tiên cho phép tôi được thay mặt cho công ty gửi đến lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, thật sự cảm ơn vì quý vị đã có mặt trong buổi sự kiện của chúng tôi.

Hôm nay, ngày … tháng … năm…, công ty… có tổ chức hội nghị dành cho khách hàng về những vấn đề… Mong rằng, qua buổi hội nghị này chúng tôi sẽ được đón nhận những đánh giá, góp ý, phản hồi quý báu từ quý vị để từ đó chúng tôi có sự củng cố về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.”

Nội dung chính:

Bạn cần khái quát những vấn đề mà hội nghị muốn hướng đến một cách đầy đủ nhất. Chẳng hạn như:

 • Tình hình hoạt động trong thời gian qua của công ty, phạm vị và mức độ phát triển ở thời điểm hiện tại. So sánh những bước tiến cùng kỳ.
 • Giới thiệu những dự án, chính sách mới tiềm năng hứa hẹn mang đến sự đột phá trong thời gian tới.
 • Lồng ghép những điểm về văn hoá doanh nghiệp, tầm nhìn sứ mệnh.
 • Chú trọng vào việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ bao gồm cả những mặt hàng đã, đang và sắp sửa được cung cấp. Nêu những cải tiến nếu có để sản phẩm, dịch vụ trở nên tốt hơn.
 • Điểm qua một vài khó khăn mà công ty hiện đang đối mặt. Nhưng với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm của mình, công ty chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức để khắc phục những khó khăn đó.

Kết thúc bài phát biểu:

Đại diện phát biểu một lần nữa khẳng định sự quyết tâm vươn lên và phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

“Hiện tại tuy còn một vài điểm khó khăn nhưng chắc chắn công ty … sẽ không ngừng cải thiện, ngày càng hoàn thiện, vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai. Để có thể đi nhanh và xa hơn, sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị chính là nguồn cổ vũ hơn nhất của chúng tôi.

Nếu trong quá trình tổ chức hội nghị khách hàng này có bất cứ điều thiếu sót nào kính mong quý vị thông cảm cho chúng tôi. Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị trong ngày hôm nay, cảm ơn đã lắng nghe bài phát biểu của tôi. Kính chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ và thành công, chúc cho hội nghị thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!”

6. Những lưu ý khi tổ chức hội nghị khách hàng

Thần Long Event xin gửi đến Quý doanh nghiệp một số lưu ý để buổi sự kiện được diễn ra suôn sẻ nhất, hãy cùng tham khảo những ý dưới đây nhé:

 • Xin giấy phép tổ chức của chính quyền địa phương.
 • Gửi thư mời cho khách mời ít nhất trước khi tổ chức 7 ngày.
 • Chuẩn bị các tài liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đầy đủ.
 • Lựa chọn cách sắp xếp bàn ghế phù hợp với tính chất sự kiện.
 • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện tử khi sử dụng trong hội nghị.
 • Nên có buổi tổng duyệt, chạy thử chương trình.
 • Nên chuẩn bị chu đáo nhân sự và các phương án dự phòng.
 • Mời những diễn giả, nhân vật nổi tiếng đến sự kiện.
 • Chọn đơn vị tổ chức hội nghị chuyên nghiệp.
 • Có những kế hoạch dự bị, phương án cho tình huống phát sinh.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi buổi hội nghị tri ân khách hàng (gọi điện hỏi thăm, gửi email, quà tặng,…)

Bài viết trên đây của Thần Long Event đã tổng kết tất cả những vấn đề liên quan đến hội nghị khách hàng. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp Quý doanh nghiệp tổ chức một buổi hội nghị thành công, trọn vẹn nhất. Nếu quý khách muốn được tư vấn về sảnh tiệc, cách thức tổ chức hoặc bất kỳ vấn đề nào, đừng chần chừ liên hệ ngay với Thần Long Event!

7. Tại sao nên chọn Thần Long Event?

Thần Long Event là đơn vị tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp với quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng của Thần Long Event đảm nhận tất cả các bước từ lên ý tưởng, lên kế hoạch kịch bản, đề xuất địa điểm, tổ chức, thiết kế cho đến việc cung cấp hệ thống trang thiết bị cho sự kiện. Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các khách hàng những sự kiện trang nghiêm, sang trọng, ý nghĩa và mang lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và tận tình nhất chúng tôi cam kết tổ chức hội nghị thành công tốt đẹp và gây ấn tượng tốt cho khách tham dự.

Để tổ chức một hội nghị khách hàng thành công chắc chắn không chỉ dựa vào kế hoạch chu đáo suốt quá trình mà còn cần phụ thuộc vào đơn vị tổ chức sự kiện mà bạn đặt niềm tin vào. Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng của Thần Long Event luôn mang đến cho các khách hàng của doanh nghiệp bạn những trải nghiệm thú vị, bất ngờ và đáng nhớ nhất.

Với kinh nghiệm trên nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nhiều dự án tổ chức hội nghị khách hàng thành công cho nhiều doanh nghiệp, công ty trên cả nước, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ Thần Long Event:

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thần Long – Thần Long Event

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *