Kinh nghiệm Tổ chức Sự kiện Trung thu 2022

Kinh nghiệm Tổ chức Sự kiện Trung thu 2022
194 lượt xem Hùng Trần
z5023237998287 0aef78a021b4e170e995f7c3ee7e663d min

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Trung Thu & thiếu nhi, trải qua khoảng 1000 chương trình lớn nhỏ, Thần Long Event tự hào là 1 trong những đơn vị tổ chức sự kiện Trung Thu hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm dày dặn & đội ngũ nhân sự uy tín, Thần Long Event mong muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm quý báu và đáng giá nhất khi tổ chức sự kiện Trung Thu.

Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày Tết của trẻ em (Tết thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Tổ chức sự kiện Trung thu thường không quá phức tạp, nhưng vì tính chất sự kiện dành cho đối tượng đặc thù là thiếu nhi nên sự chỉn chu trong khâu tổ chức sự kiện Trung Thu vẫn là 1 điều đáng lưu ý.

Dưới đây là các kinh nghiệm tổ chức sự kiện Trung thu do Thần Long Event tổng hợp:

1. XÁC ĐỊNH THỜI GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU

Thời gian tổ chức sự kiện Trung Thu là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu tổ chức ngoài trời, bạn cần chú ý đến yếu tố thời tiết: Nếu mưa thì cần có phương án dù che, nếu nóng quá cần có quạt hoặc điều hòa công nghiệp. Cũng cần tính toán tránh khoảng thời gian các gia đình ăn tối, và lưu ý các khung giờ dễ xảy ra tắc đường. (Trung thu rất thường xuyên xảy ra tắc đường)

Kinh nghiem to chuc su kien Trung thu
Kinh nghiệm Tổ chức sự kiện Trung thu 2024

2. LÊN KẾ HOẠCH SỚM

Việc lên kế hoạch sớm là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn lên kế hoạch sát ngày tổ chức 3-5 ngày, chi phí tổ chức chắc chắn sẽ cao hơn. Khâu tổ chức sát ngày cũng vì thế mà trở nên mệt mỏi hơn. Lời khuyên của Thần Long Event là bạn nên lên kế hoạch tổ chức sự kiện Trung Thu trước tối thiểu 2 tuần, tốt nhất là lên kế hoạch trước 1 tháng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn!

MC to chuc su kien Trung thu
MC chú Cuội là 1 điểm nhấn quan trọng trong sự kiện Trung thu

3. XÁC ĐỊNH NGÂN SÁCH CHƯƠNG TRÌNH

Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng Trung thu, diễn viên biểu diễn ảo thuật & xiếc với chất lượng và mức giá khác nhau. Thông thường, chất lượng tốt sẽ đi kèm giá cả. Việc xác định ngân sách tổ chức sự kiện Trung thu sẽ giúp các bạn tính toán được chương trình cần tổ chức như nào cho phù hợp.

to chuc su kien Trung thu
Mâm ngũ quả Trung thu

4. DIỄN VIÊN ĐẾN MUỘN HOẶC KHÔNG ĐẾN

1 trong những rủi ro lớn nhất có thể gặp trong tổ chức sự kiện Trung thu là diễn viên bùng show, hủy kèo hoặc “nổ lốp”, “tắc đường” 1 cách thường xuyên và đột ngột. Lựa chọn diễn viên uy tín sẽ giúp bạn đỡ đau đầu, căng thẳng trong khâu tổ chức.

5. LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín sẽ giúp các bạn lên kế hoạch chi tiết, tính toán được toàn bộ rủi ro trong chương trình. Nếu bạn chưa biết đơn vị tổ chức sự kiện Trung thu nào đủ uy tín thì hãy đến gặp Thần Long Event.

Thần Long Event cam kết

1. Chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Diễn viên xuất sắc hàng đầu tại Hà Nội.

3. Cam kết diễn viên không bùng show, hủy kèo.

Các gói dịch vụ tổ chức sự kiện Trung Thu

(Báo giá chỉ mang tính tham khảo)

to chuc su kien Trung thu
Gói Rước đèn – Tổ chức sự kiện Trung thu chuyên nghiệp Hà Nội
to chuc su kien Trung thu
Gói Lân Rồng – Tổ chức sự kiện Trung thu chuyên nghiệp Hà Nội
to chuc su kien Trung thu
Gói Đêm hội – Tổ chức sự kiện Trung thu chuyên nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thần Long – Thần Long Event

5/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *