Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty: Timeline & Kịch bản MC

Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty: Timeline & Kịch bản MC
111 lượt xem Hùng Trần
mc lễ kỷ niệm thành lập công ty

Để xây

Timeline lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thời gianNội dung
17h00 - 18h00Đón tiếp khách mời.
18h00 - 18h05Tiết mục mở màn.
18h05 - 18h20Khai mạc chương trình & Giới thiệu đại biểu.
18h20 - 18h25TVC về hành trình phát triển của doanh nghiệp.
18h25 - 18h35Bài phát biểu của đại diện ban lãnh đạo công ty.
18h35 - 18h50Vinh danh CBNV có thâm niên lao động & có thành tích xuất sắc.
18h50 - 19h00Trao tặng kỷ niệm chương & gửi lời tri ân đến các khách hàng & đối tác VIP.
19h00 - 19h05Thực hiện nghi thức kỷ niệm. (Cắt bánh sinh nhật - Chạm tay màn LED - Rót rượu vào băng đăng -
19h05 - 19h30Nâng ly khai tiệc & dùng tiệc.
19h30 - 20h00Tổ chức chương trình văn nghệ, giao lưu và các trò chơi có thưởng.
20h00 - 20h30Bốc thăm trúng thưởng.
20h30 - 21h00Bế mạc chương trình, trao quà tri ân và cảm ơn khách mời.

Kịch bản MC lễ kỷ niệm thành lập công ty

THỜI GIANNỘI DUNGLỜI DẪN CHI TIẾT
16h00 - 17h00Đón khách & Ổn định vị trí chỗ ngồiVoice off:
Kính thưa các vị quan khách, chỉ còn chưa đầy 5’ nữa thôi Chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thép tấm lá Phú Mỹ VNSTEEL sẽ chính thức được diễn ra. Xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị đại biểu nhanh chóng có mặt tại phòng tiệc, ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu. Xin trân trọng cảm ơn.
Chương 1: PFS 20 năm
Hành Trình Tiên Phong
17h00 - 17h05Tiết mục mở màn: Trình diễn Laser mappingKính thưa quý vị khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên của công ty Thép tấm lá Phú Mỹ Đức Nam xin được thay mặt Ban tổ chức gửi đến quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe nồng nhiệt nhất.
Sau đay xin kính mời Quý vị cùng hướng lên màn hình sân khấu để cùng cảm nhận và nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thép Tấm lá Phú mỹ được các nghệ sĩ thể hiện qua màn trình diễn nghệ thuật sau đây.
17h00 - 17h15Trình chiếu TVC doanh nghiệpThật sự xúc động khi nhớ về những ngày tháng trong suốt 2 thập kỷ xây dựng, phát triển, khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, đó là niềm tự hào Thép tấm lá Phú mỹ.
Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ từ sức lực và trí tuệ từ các toàn thể cán bộ công nhân viên qua các thế hệ của Tổng công ty thép nói chung và của PFS nói riêng, bên cạnh đó không thể không kể tới sự gắn bó hỗ trợ của Quý khách hàng, của đối tác trong suốt những năm tháng qua Những cống hiến, đóng góp đó sẽ luôn luôn được Công ty thép Tấm lá Phú mỹ ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy

Và để tiếp tục buổi lễ hôm nay, xin mời quý vị tiếp tục hướng lên màn hình tại sân khấu để cùng xem thước phim ngay sau đây.
17h15 - 17h20MC giới thiệu đại biểu/ dẫn nhập phần tiếp theoThưa toàn thể quý vị, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta có mặt tại đây vào giờ phút này đã thật sự xúc động khi nhìn lại 20 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty Thép Tấm lá Phú Mỹ vừa gói gọn trong thước phim ngắn vừa rồi. Phải khẳng định rằng có được thành công như ngày hôm nay đó là cả một chặng đường rất nhiều khó khăn, thử thách không hề dễ dàng.
Bằng sự đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều thách thức để có được thành công ngày hôm nay.
Đến dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Thép Tấm lá Phú Mỹ hôm nay, thay mặt Ban tổ chức, tôi xin hân hạnh và trân trọng giới thiệu các vị Lãnh đạo và các vị khách mời như sau:
Xin trân trọng giới thiệu Ông Hồ Nghĩa Dũng: Uỷ viên TƯ Đảng khoá 9-10,nguyên Bộ trưởng Giao thông Vận tải , nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam.
Trân trọng giới thiệu Ông Lê Thanh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước.
Trân trọng giới thiệu Ông Lê Song Lai: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam.
Trân trọng giới thiệu Ông Nghiêm Xuân Đa: Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam.
- Các ông bà nguyên lãnh đạo Tổng công ty
- Các ông bà Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát, Lãnh đạo các phòng/ban, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thép Việt Nam.
- Các ông bà Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc và Lãnh đạo các phòng/ban của các đơn vị trong hệ thống Tổng công ty Thép Việt Nam.
- Quý đối tác, ngân hàng, khách hàng thân thiết của Công ty Thép Tấm lá Phú Mỹ.
Về phía Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ xin được trân trọng được giới thiệu:
- Ông Hoàng Trọng: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Một thành viên Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL
- Ông Nguyễn Tấn Hoành: Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL
- Các ông bà nguyên lãnh đạo Công ty PFS.
- Các ông bà Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Một thành viên Thép Tấm Lá Phú Mỹ- VNSTEEL.

Một lần nữa, xin quý vị hãy vỗ tay thật nồng nhiệt để chào đón sự xuất hiện của toàn thể quan khách và cán bộ công nhân viên của PFS đang có mặt tại đây.
17h20 - 17h30Phần phát biểu của Tổng giám đốc PFS Và sau đây xin được phép được kính mời Ông Nguyễn Tấn Hoành Tổng giám đốc Công ty lên chia sẻ cũng như có đôi lời phát biểu.
17h30 - 17h40Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam - Ông Lê Song Lai phát biểuXin trân trọng cảm ơn Ông Nguyễn Tấn Hoành. Và sau đây chúng tôi xin trân trọng kính mời chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam- Ông Lê Song Lai sẽ có đôi lời phát biểu.

Trân trọng kính mời ông:
17h40 - 17h50Trao kỉ niệm chương đối với 07 Lãnh đạo nguyên là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú MỹTrải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Một thành viên Thép Tấm lá Phú mỹ luôn ghi nhớ sự đóng góp lớn lao dể đặt nền móng vững chắc gây dựng thương hiệu PFS ngày càng lớn mạnh ở thị trường trong nước và quốc tế của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ.
Vào những thời khắc này, để bày tỏ sự biết ơn đồng thời tuyên truyền, giáo dục tới các thế hệ lãnh đạo sau này cũng như toàn thể CBNV-NLĐ PFS thêm yêu ngành, yêu nghề và hiểu sâu sắc hơn về sự trưởng thành và phát triển của Công ty thay mặt Ban tổ chức chúng tôi xin kính mời các vị khách đặc biệt :
2. Ông Trần Quang
3. Ông Huỳnh Công Du
4. Ông Bùi Văn Hùng
5. Ông Phan Quốc Tuấn
6. Ông Nguyễn Minh Huy
7. Ông Nguyễn Văn Đại
cùng lên sân khấu để nhận sự tri ân của Công ty đối với sự đóng góp xây dựng PFS của các Ông trong suốt những năm qua.
Xin được kính mời Ông Lê Song Lai – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam, Ông Nghiêm Xuân Đa Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam lên sân khấu để trao tặng kỷ niệm chương tới vị khách đặc biệt trên. Xin cảm ơn Ông Lê Song Lai, Ông Nghiêm Xuân Đa.
17h50 - 18h00Trao tặng kỷ niệm chương và tặng hoa 06 Cán bộ công nhân viên đã công tác từ 20 năm tại Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú MỹKính thưa quý vị, sự thành công của Công ty Thép tấm lá Phú mỹ ngày hôm nay không chỉ là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo mà còn nhờ vào sự đóng góp và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty. Bằng sự đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và đạt được nhiều thành công đáng kể trong suốt 20 năm qua. Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cán bộ công nhân viên vì sự đóng góp tích cực của các bạn.
Và sau đây xin mời hiện diện lên sân khấu những CBCNV tiêu biểu, những người đã gắn bó và công tác 20 năm qua tại công ty:
1.Ông Nguyễn Tấn Hoành - Tổng giám đốc Công ty.
2.Ông Nguyễn Võ Hồng Tiến - PTGĐ Công ty.
3. Ông Võ Văn Nguyên -Phó Trưởng phòng Kỹ thuật an toàn.
4. Ông Võ Thành Hân -Trưởng phòng Quản lý chất lượng.
5 Ông Phạm Hồng Minh - Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng.
6. Ông Nguyễn Thiện Bảo - Phòng tổ chức hành chính Công ty.
Xin trân trọng kính mời Ông Hoàng Trọng - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú Mỹ lên sân khấu trao tặng kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm cho 06 Cán bộ công nhân viên tiêu biểu của Công ty. Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị.
18h00 - 18h10Trao tặng quà lưu niệm và hoa tri ân 16 khách hàng của Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú Mỹ. Tách 2 lần tặng quà cho 15 khách hàng TIếp theo xin mời ông Hoàng Trọng - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú Mỹ nán lại sân khấu ít phút và xin kính mời Ông Tổng giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Tấn Hoành lên sân khấu để trao tặng quà + hoa thể hiện sự tri ân với các quý khách hàng - đối tác của PFS.
Xin trân trọng kính mời những vị khách quý sau đây lên sân khấu:
Xin mời ông Hoàng Trọng - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú Mỹ nán lại sân khấu ít phút và xin kính mời Ông Tổng giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Tấn Hoành cùng lên sân khấu để trao tặng quà lưu niệm thể hiện sự tri ân với các quý khách hàng - đối tác của PFS.
Xin trân trọng kính mời những vị khách quý sau đây lên sân khấu:
Trước hết xin kính mời các Ông/bà:

Stt Đại diện khách hàng Chức vụ Đơn vị
1 Ông Lê Việt P.TGĐ thứ 1 Công ty Tôn Phương Nam
2 Ông Vũ Duy Huynh Chủ tịch HĐTV Công ty Tôn Mạ Vnsteel Thăng Long
3 Bà Mai Minh Nguyệt CT.HĐQT Công ty Tôn Thép Việt Pháp
4 Ông Nguyễn Thanh Bằng P.TGĐ Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam
5 Ông Đỗ Văn Tơ TGĐ Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh
6 Ông Phan Văn Thái TGĐ Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần
7 Ông Nguyễn Thanh Trung TGĐ Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á
8 Bà Đào Thúy Hằng TGĐ Công ty Cổ Phần Sản Xuất Tôn Màu Poshaco

Xin cảm ơn các quý vị. Sau đây xin tiếp tục được trân trọng kính mời lên sân khấu các Ông/bà:
9 Ông Phan Kim Bá TGĐ Công ty TNHH Thép Ba Vina
10 Ông Nguyễn Văn Giang P.TGĐ Công ty TNHH Ống Thép 190
11 Ông Nguyễn Hữu Kinh Luân Ủy viên HĐQT Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM SMC
12 Ông Võ Trí Nghĩa TGĐ Công ty Cổ Phần Kim Khí TP.HCM - Vnsteel
13 Mr Trần Xuân Hùng P.GĐ Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam
14 Mr Akira Tada GĐ Chi nhánh công ty TNHH Marubeni–Itochu Steel Việt Nam
15 Ông Tô Ngọc Huy TGĐ Công ty Cổ Phần Thép Tấm Lá Thống Nhất

Xin trân trọng cảm ơn toàn thể các Quý vị.


Xin trân trọng cảm ơn toàn thể các Quý vị.
18h10 - 18h40Thưởng thức tiệc tốiVâng kính thưa quý vị, tiếp theo đây chúng tôi xin trân trọng kính mời các Ông :
1. Ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch danh dự Hiệp hội thép Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 8, 9 và 10, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam từ năm 2006 đến năm 2011.
2. Ông Lê Thanh Tuấn - Phó tổng giám đốc Tổng công ty SCIC
3 Ông Lê Song Lai - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty.
4.Ông Nghiêm Xuân Đa - Tổng giám đốc Tổng Công ty.
5. Ông Hoàng Trọng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công Thép Tấm lá Phú Mỹ.
6. Ông Nguyễn Tấn Hoành - Tổng giám đốc Công ty Thép Tấm lá Phú Mỹ.
Lên sân khấu để thực hiện nghi thức khai mạc buổi tiệc kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty TNHH Một thành viên Thép tấm lá Phú mỹ.
Các quý vị đã có trên tay mình những ly đồ uống chưa ạ. Mc cùng bắt nhịp để nâng ly chúc mừng.

Một lần nữa, xin chúc mừng hành trình 20 năm TRI ÂN GẮN KẾT - VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

Và bây giờ, buổi tiệc chính thức xin được phép bắt đầu, xin kính mời toàn thể quý vị thưởng thức các món đã được chuẩn bị và tham gia các hoạt động thú vị trong chương trình ngày hôm nay. Kính chúc quý vị ngon miệng.
*Nhạc sôi động, khuấy động không khí
18h40 - 19h00Break-timeTứ tấu biểu diễn nhạc nhẹ nhàng.
19h00 - 19h15Kapi biểu diễn
19h15 - 19h30Văn Mai Hương biểu diễn
19h30 - 20h30Giao lưu văn nghệ
20h30 - 21h00Kết thúc chương trình

Liên hệ Thần Long Event:

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thần Long – Thần Long Event

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *