LỄ KHAI TRƯƠNG L’HOMME – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG PHÁP TẠI HÀ NỘI

Lượt xem: 1545

LỄ KHAI TRƯƠNG L'HOMME - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG PHÁP TẠI HÀ NỘI


  • Địa điểm:L'Homme 262 Cầu Giấy
  • Quy mô:100 khách
  • Lượt xem:1545

“Đàn ông mặc vest cũng hấp dẫn như phụ nữ mặc nội y”. Vest là một trang phục không thể thiếu của 1 người đàn ông. Nếu nói về thời trang nói chung và vest dành cho đàn ông nói riêng thì Pháp luôn đi đầu. Phong cách châu Âu lịch lãm, cuốn hút và lãng mạn tạo nên nét riêng của thương hiệu thời trang L’Homme.

Ngày 09/11, thương hiệu thời trang L’Homme khai trương cửa hàng thứ 4 tại địa chỉ 262 Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ khai trương đánh dấu sự phát triển của chuỗi thời trang đậm phong cách Pháp. Buổi lễ khai trương diễn ra với phong cách sang trọng, quý phái như chính bộ vest của các quý ông đang mang trên mình. Màu sắc chủ đạo: Đen và trắng làm nổi bật nét cuốn hút của L’Homme. Hơn 100 khách mời là các chủ doanh nghiệp, đối tác, khách hàng và người thân đã đến dự buổi lễ khai trương vô cùng ấm áp và sang trọng. Thần Long Event hân hạnh đồng hành cùng thương thiệu thời trang L’Homme trong buổi lễ khai trương.

Khách mời tham dự lễ khai trương. (Nguồn: Thần Long Event)
Khách mời tham dự lễ khai trương. (Nguồn: Thần Long Event)

Giới thiệu về L’Homme

“Không gian sang trọng, lịch lãm và mạnh mẽ”

Shop thời trang L’HOMME với concept lịch lãm, sang trọng và tinh tế. Với tone màu ĐEN-TRẮNG tối giản, trong một không gian dài và hẹp đặc trưng của những căn nhà phố

Tiết mục ảo thuật của khách mời tại lễ trai trương. (Nguồn: Thần Long Event)
Cùng Sài Gòn Center Real bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt ngưỡng mỗi ngày – Vươn tầm quốc tế”
Ca sĩ khách mời.

Chia sẻ thông tin
Scroll to Top