Tại sao cần thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Lượt xem: 150

Tổ chức 1 sự kiện không khó, nhưng để tổ chức 1 sự kiện chuyên nghiệp và đạt các mục tiêu của nhà tổ chức thì đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy xem những lý do vì sao cần thuê 1 công ty tổ chức sự kiện (CTTCSK) chuyên nghiệp:

GIÁ THÀNH RẺ HƠN

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng các công ty tổ chức sự kiện có rất nhiều đối tác cung cấp nhân sự, trang thiết bị… và giá thành luôn luôn rẻ hơn việc bạn tự liên hệ với các nhà cung cấp. Nếu bạn cần in tờ rơi, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ có danh sách cả tá những nhà in với chất lượng và dịch vụ in phù hợp (thậm chí có thể in trong đêm). Nếu bạn cần ca sĩ biểu diễn, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng sẽ có danh sách hàng chục ca sĩ phù hợp với tính chất của chương trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN HƠN

Thay vì mất thời gian lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp nhân sự, tổng duyệt và thậm chí cả mất ngủ… thì bạn có thể thuê 1 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đưa ra yêu cầu và rung đùi tận hưởng thành quả. Với những sự kiện đơn giản, bạn có thể mất cả tuần để lên kế hoạch; với những sự kiện quy mô lớn, thời gian chuẩn bị có thể lên đến hàng tháng trời. Thần Long Event đã từng mất 3 tháng chuẩn bị cho sự kiện khai trương với 3000 khách tham dự.

Sự kiện lễ khai trương SFY COMPLEX với 3000 khách tham dự (Thần Long Event tổ chức)

HẠN CHẾ RỦI RO

Có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra đối với các sự kiện, đặc biệt là các sự kiện ngoài trời và các sự kiện có tính chất phức tạp cao cũng như khách tham dự VIP. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm tổ chức nên sẽ luôn đưa ra cho bạn các phương án dự phòng rủi ro, nếu chương trình tổ chức ngoài trời sẽ có các kế hoạch dự phòng về thời tiết mưa, nắng, gió… để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Với các sự kiện có quy mô lên đến hàng nghìn người, yếu tố AN TOÀN được đặt lên hàng đầu: an toàn cho nghệ sĩ biểu diễn, an toàn cho khán giả tham dự, an toàn về điện lưới… Tất cả sẽ được công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tư vấn cho bạn.

Rủi ro sập sân khấu The Voice Kid năm 2014

Trên đây là 3 lý do quan trọng nhất. Còn rất nhiều lý do để bạn nên thuê công ty tổ chức sự kiện cho những dịp lễ quan trọng của công ty bạn. Tham khảo thêm: https://thanlongevent.com/nganh-to-chuc-su-kien/top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi/

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 54/6 phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Việt Nam

Hotline: 0974.072.720

Website: https://thanlongevent.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thanlongevent

Chia sẻ thông tin
Scroll to Top