TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU CHO THIẾU NHI

Lượt xem: 580

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU CHO THIẾU NHI


  • Lượt xem:580

Tổ chức sự kiện lễ Trung thu cho thiếu nhi là sự kiện thường niên luôn được các tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị cho các em thiếu nhi như một món quà tặng bất ngờ, hạnh phúc cho các bé nhân dịp rằm Trung thu về. Tổ chức lễ Trung thu cho thiếu nhi đã trở thành thông lệ tại công ty tổ chức sự kiện RICMA Event trong mỗi dịp trung thu về như một hành động, một việc làm ý nghĩa gián tiếp gửi đến các em thiếu nhi.

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ trung thu về là tinh thần các em thiếu nhi lại sôi nổi và mong ngóng cho tới ngày. Với thiếu nhi, niềm hạnh phúc của các em là được gặp chú Cuội, gặp chị Hằng, được xem múa lân xung quanh nhà, khu phố hay trường học. Không những thế, háo hức nhất trong các em là sự nôn nóng mong nhận được những phần quà bánh kẹo hoặc đồ chơi để đi khoe với bạn bè, người thân và cô giáo của mình. Đó là điều kiện để cho ra đời những chương trình tổ chức lễ Trung thu cho các bé thiếu nhi mỗi năm.

Tổ chức lễ Trung thu cho các bé thiếu nhi

Món quà được phổ biến và dành tặng tới các em nhiều nhất không thể thiếu đó chính là những chiếc đèn lồng đủ màu sắc bên trong là ngọn nến sáng rực và các em có thể đua chen nhau đi khoe đèn xung quanh nhà hoặc trên đường phố. Tổ chức Trung thu cho thiếu nhi là một chương trình trọn vẹn dành cho bé vì nơi đó bé sẽ thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn về Trung thu bên cạnh múa lân, ông địa, chú Cuội và chị Hằng mà mình luôn mơ ước đến từ dịch vụ cung cấp nhân sự RICMA Event.

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO THIẾU NHI

Những hành động nhỏ nhưng mang lại niềm vui to lớn cho thiếu nhi chính là những việc làm thiết thực mà đội ngủ nhân sự tại công ty RICMA Event luôn mong muốn làm thật tốt để góp phần tổ chức thành công một chương trình sự kiện dành cho các em nhỏ tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

TỔ CHỨC LỄ TRUNG THU CHO CÁC EM NHỎ

Với đội ngũ trống lân giàu kinh nghiệm cho các dịp trung thu, RICMA Event luôn tự hào là đơn vị bố trí và cung cấp lân sư rồng tốt nhất cho chương trình tổ chức lễ trung thu cho bé năm nay. 

TỔ CHỨC LỄ TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI

Xen lẫn cùng không khí của lễ hội trung thu, các em nhỏ sẽ được nhận quà theo như kế hoạch của chương trình tổ chức lễ trung thu cho các em nhỏ. Những món quà thường xuất hiện là: lồng đèn trung thu, Bánh trung thu, bánh kẹo, đồ chơi,…các món quà ý nghĩa sẽ được các MC hoạt náo chuyên nghiệp của RICMA Event dẫn dắt người trao tặng cho các bạn nhỏ.

CUNG CẤP ẢO THUẬT GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU CHO THIẾU NHI

Một chương trình sự kiện tổ chức lễ trung thu cho thiếu nhi tại Hà Nội và các tỉnh thành khác sẽ bao gồm các công đoạn chuẩn bị chu đáo từ nhân sự, quà tặng đến các đội múa lân chuyên nghiệp và sự xuất hiện vui vẻ, hoạt náo của chú Cuội và chị Hằng nhân dịp trung thu. 

TỔ CHỨC LỄ TRUNG THU CHO CÁC BÉ TẠI HÀ NỘI

Ngoài những yếu tố trên thì đồng phục sao cho phù hợp với không khí lễ hội trung thu cũng được RICMA Event chuẩn bị chu đáo để tạo hình hai nhân vật chú Cuội và chị Hằng lung linh và phù hợp nhất để các em nhỏ có một cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật cổ tích ngọt ngào trong quà tặng Trung thu của mình.

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM NHỎ TẠI HÀ NỘI

Tất các các tiết mục cho chương trình trung thu sẽ được RICMA Event làm tốt nhất trong công tác tổ chức lễ Trung thu dành cho các bé thiếu nhi mỗi năm. Quý khách hàng đã có ý tưởng chương trình, hãy để RICMA Event cùng chia sẻ và xây dựng một chương trình ý nghĩa thực sự cho các bé của mình yêu thương nhé.

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong công tác tổ chức lễ trung thu cho thiếu nhi, RICMA Event cung cấp dịch vụ cho thuê chú cuội, chị Hằng, nhóm múa thiếu nhi chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN RICMA EVENT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện RICMA

Trụ Sở Chính: Số 54/6 phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0974.072.720

Hotline: 0941.677.882

Website:  https://ricma.vn/

Chia sẻ thông tin
Scroll to Top